Phương pháp tra cứu bản đồ thần số học & các đặc điểm cần lưu ý

Đặc điểm tính cách thông qua thần số học

Nếu là một đề thủ thì việc trang bị cho mình các công thức và cách tính thần số học là điều không thể thiếu. Mặc dù, bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm công nghệ để lập bản đồ thần số học từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng thêm khoản trống để ngâm cứu. Trong bài chia sẻ kỳ này hãy cùng admin tìm hiểu về các đặc điểm và các cách tra cứu bản thần số học chuẩn xác nhất.

Tra cứu bản đồ thần số học

Tra cứu bản đồ thần số học
Tra cứu bản đồ thần số học

Sau khi tìm hiểu bạn sẽ thấy được số chủ đạo trong thần số học là gì, có s nghĩa ra sao. Hãy cố gắng tìm hiểu theo tên bạn sẽ thấy cách thức làm bài đơn giản mà còn dự báo nhiều việc linh nghiệm.

Số chủ đạo trong khi mở Thần số học xuất hiện lập lại nhiều lần có ý nghĩa ra sao? Căn cứ vào các con số xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh, tháng đẻ, vị trí công việc và nhiều mốc thời gian online khác, bạn sẽ xuất được lý giải tra cứu khác nhau.

Nếu là số 1 xuất hiện nhiều thì nhìn vào bảng đó bạn sẽ thấy là người sống rất hoạt bát nhanh nhẹn. Nếu là số 4 thì bạn là người sống khá khép kín. Xem bảng báo cáo bạn sẽ thấy các con số chủ đạo là 3,5 thì có thể cuộc sống đang có một số biến cố.

Đặc điểm tính cách thông qua thần số học

Đặc điểm tính cách thông qua thần số học
Đặc điểm tính cách thông qua thần số học

Nhìn vào bản đồ thần số học, bạn có thể thấy rõ tính cách của mọi người ra sao.

  • Số 1 trong bản đồ của thần số học

Bạn nên tra cứu xem trong bảng số học, số 1 biểu tượng cho điều gì. Điểm nổi bật nhất của người có thần số học số 1 là sống rất dứt khoát, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo.

  • Số 2 trong bản đồ  số học

Ngoài ra, thần số học 2 còn cho thấy bạn là người giữ chức vụ chủ chốt trong nhóm hoặc trong công ty. Bản thân bạn còn là người có năng lực tốt và đang nỗ lực mang tới nhiều ý kiến hay về công việc.

  • Số 3 trong bản đồsố học

Con số này thể hiện bạn sống dũng mãnh và đối diện dược qua các vấn đề về tài chính tốt nhất có thể. Hơn hết, chúng còn cho thấy, bạn là người sống nhạy cảm khi có một vấn đề nào đó xảy ra.

  • Số 4 trong bản đồ  số học

Người Số 4 trong bản đồ thần số học còn thể hiện bạn đang có nhiều tổn thương, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ.

  • Số 5 trong bản đồ số học

Nếu chủ đạo là số 5 thì bạn cũng là một người sống bản lĩnh, biết cân đối nh cảm và tiền bạc đối lập. Muốn sống thiện cảm hơn nữa thì bạn nên cho đi mà không cần nhận lại. Tuy nhiên làm việc tốt mà có người vẫn đang không hài lòng, thậm chí bạn lại bị ghen ghét. Có tiền thì biết làm sao? Hãy nhìn vào các quỹ từ thiện để giúp ích cho các hoàn cảnh khó khăn.

  • Số 6 trong bản đồ  số học

Con số 6  này khi tra cứu thì sao? Chúng cho thấy bạn là người sống bảo thủ và  bản thân bạn đang chiếm vị trí quan trọng đối với người nào đó.

  • Số 7 trong bản đồsố học

Bạn là người có tính cách độc lập không phải lo sợ bất kì điều gì. Số 7 hiện hữu còn cho thấy bạn sống mạnh mẽ nhưng lại yếu mềm về mặt cảm xúc.  Để vững vàng hơn bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần và đối diện với tất cả.

Vậy nên người có thần số học 7 cần thay đổi làm sao sống chỉn chu, chắc chắn vững vàng hơn nữa nhé.. Bạn cần thay đổi, sống vững vàng hơn để đi qua các khó khăn và chống đỡ được với tất cả các vấn đề của cuộc sống. Cuộc đời chẳng mấy khi bằng lặng nên các bạn cần sẵn sàng chinh chiến tất cả.

  • Số 8 trong bản đồ  số học
Bản đồ số học kim tự tháp
Bản đồ số học kim tự tháp

Trở ngại của người Số 8 trong bảng đồ thần số học là người sống khá chân thành nhưng tới mức tín người thái độ. Thực tế nhiều người đã trả giá vì điều này vì bị lừa lọc biết bao nhiêu tiền của.

JSS77 chúc bạn qua đây hiểu bản đồ thần số học và có những lựa chọn hướng đi mới mẻ, phù hợp với mình. Hãy lựa chọn hướng đi sáng tỏ để mỗi khi tham gia là cơ hội chiến thắng tuyệt vời cho bạn.

Leave a Reply