Cách để xem tên con được bao nhiêu điểm hợp lý theo phong thủy

Xem tên con – Việc làm của nhiều bố mẹ

Xem tên con được bao nhiêu điểm có lẽ là nỗi bận tâm của không ít những người làm cha làm mẹ khi muốn con đường tương lai của con được rộng mở. Tên đúng theo phong thủy cũng có quyết định rất lớn đến số mạng sau này của con mình, chính vì vậy hãy cùng tham khảo bài chia sẻ sau để biết chi tiết hơn nhé.

Xem tên con – Việc làm của nhiều bố mẹ

Xem tên con – Việc làm của nhiều bố mẹ
Xem tên con – Việc làm của nhiều bố mẹ

Ai sinh con ra cung mong những điều tốt đẹp nhất tới với con mình. Vậy nên bạn cố gắng tìm hiểu tên con ra sao, có ý nghĩa là gì. Dựa vào đó bạn mới quyết định đặt tên con.

Hãy vào ngay các kênh tra cứu thần số học để hiểu với ngày tháng năm sinh, tuổi mệnh của con và bố thì nên đặt tên con là gì. Chắc chắn nếu tính kỹ thì bạn sẽ sớm tìm được tên con và có nhiều hướng đi chuẩn chỉnh cho mình.

Chấm điểm tên con được bao nhiêu điểm theo tuổi bố mẹ

Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ thực sự là điều cần thiết. Chúng giúp cho con có được một cuộc sống tốt đẹp hơn và mang tới nhiều ý nghĩa thuận lợi hơn về sau.

Để thực hiện điều này, mẹ hãy học ngay cách chấm điểm tên con theo tuổi bố mẹ và ngũ hành tương sinh nhé.

Quy luật chung là kim sinh thuỷ. Vậy nên nếu bố hoặc mẹ có mệnh kim thì hợp sinh con có mệnh Thuỷ. Bạn nên căn năm nào tuổi nào sinh con ra có mệnh Thuỷ để gia đình sống với nhau được tốt lành hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ biết tới Thổ sinh Kim. Tên bố thuộc hành Thổ thì tên con phải thuộc hành Kim. Và nếu tính toán được đúng luật ngũ hành tương sinh thế này, bố mẹ hợp mệnh với con thì con sẽ ngoan ngoãn và dễ nuôi hơn.

Chấm điểm xem tên con theo phong thủy

Bạn có thể dựa vào phong thuỷ chấm điểm xem tên con được bao nhiêu điểm rồi mới quyết định chọn tên nhé. Mẹ luôn có một tâm niệm muốn gửi gắm vào tên con thật hay và nhiều ý nghĩa, mong con có cuộc sống tốt đẹp. Vậy nên các bạn hãy tìm hiểu để làm sao chấm điểm chính xác và mang tới cái tên tốt nhất có thể.

Bạn nên nhìn thêm theo phong thủy sao cho chọn được tên ý nghĩa. Ví dụ bạn có thể xem ngay các gợi ý sau để biết cách thức chấm điểm tên theo phong thuỷ thế nào cho chính xác nhé. Sau khi tìm được tên hay, ưng ý, bạn sẽ quyết định làm giấy khai sinh cho con.

Ví dụ cách thức xem tên con theo phong thuỷ

Ví dụ cách thức xem tên con theo phong thuỷ
Ví dụ cách thức xem tên con theo phong thuỷ

Chẳng hạn nếu bố mẹ thích đặt tên con là Nguyễn Minh Anh. Bạn cần xem năm sinh của con là 2020 Nhâm Dần. Bố tuổi Tân Mùi năm 1991. Mẹ là Tân Mùi năm 1991. Trong trường hợp này bạn sẽ thấy:

Con có Họ: Nguyễn. Tên đệm: Minh. Tên chính: Anh

Xét về quan hệ giữa tên và bản mệnh bạn có thể thấy. Hành của tên trong trường hợp này được coi là Thổ. Bản mệnh là Kim. Khi đó, tên Anh tương sinh và bạn có thể đặt ngay. Chấm điểm ngay lúc này là 3.0/3 nhé.

Tương tự theo cách này, bạn sẽ biết ngay cách chấm điểm các tên theo phong thuỷ. Bạn hoàn toàn có thể xem tên Nguyễn Anh Thư có hợp với tuổi bố mẹ hay không. Hãy dành thời gian nghiên cứu một chút là có thể hiểu ứng dụng ngay vào cuộc tính toán cho mình nhé.

Như vậy hành có thể thấy, khi xem tên con và chấm điểm, bạn cần nhìn vào tên đệm không tương sinh cũng không  tương khắc thì cũng có thể đạt được nhé.

Cách thức xét về quan hệ giữa hành có tên con và bố mẹ

Cách thức xét về quan hệ giữa hành có tên con và bố mẹ
Cách thức xét về quan hệ giữa hành có tên con và bố mẹ

Bạn nên ưu tiên đặt tên có có hành là Thổ nếu như hành của bố và mẹ đều là Thổ. Hoặc hành của tên con là Thuỷ cũng được nhé.

Về cơ bản, bạn sẽ xem vào tên tuổi hợp mệnh, phong thuỷ gái trai tốt xấu ra sao để có thể đặt tên. Chấm điểm chỉ cần quá bán là có thể đặt được ngay chứ không cần tính toán quá nhiều.

Như vậy bạn đã hiểu cách thức xem tên con được bao nhiêu điểm và nên chọn tên nào. Để thực hiện nhanh, bạn còn có thể vào ngay các kênh ứng dụng tra thần số học tên con để tìm hiểu

Soi cầu wap chúc bạn sẽ hiểu cách thức xem tên con được bao nhiêu điểm và đặt tên con ý nghĩa nhất.

Leave a Reply